Tròn 33 sang 34 !


Tròn 33 sang 34 !

Hôm nay chính thức tròn 33 tuổi. Niềm vui lớn nhất trong ngày là nhận được lời chúc của Bố , của Mẹ từ rất sớm. Đây là lần đầu tiên Bố nhắn tin chúc mừng Sinh nhật, hơi ngạc nhiên lẫn chút bất ngờ vì lời văn cảm động quá.

IMG_3102

 

Tuổi mới với nhiều dự định mới, tuổi mới là chuỗi những việc sẽ phải thực hiện tiếp, con đường còn rất dài nhưng cảm thấy rất rộng. Khó khăn có nhưng mọi cam go đã dần vượt qua, tự cảm thấy bằng lòng với chính mình trong năm vừa rồi. Không kiếm được quá nhiều tiền nhưng công việc mới, cơ hội mới đang ở trước mặt, sự nỗ lực và cố gắng của bản thân hi vọng cho quả ngọt mai này.

Dự định năm nay sẽ có một nhà hàng mới cùng những người thân trong gia đình nội ngoại với một thương hiệu hoàn toàn mới và được xây dựng bài bản ngay từ đầu.

goc 99999999999

 

Và Quán Sành sẽ có thêm cơ sơ mới tại Cầu Giấy, diện tích 400m2, sức chứa thoải mái 300 người, đây là sự tự hào và là quyết tâm lớn của anh em trong năm nay.

sanh logo

 

Một trải nghiệm hoàn toàn mới với mô hình ăn nhanh, là phép thử cho những dự định tương lai dài hơi, có thể thành công, có thể thất bại nhưng vẫn sẽ quyết tâm làm.

received_863435513699625

Và sẽ là niềm hạnh phúc lớn được làm Bố 3 đứa trẻ con ! Tôi yêu gia đình tôi !

giadinhnho

 

Happy birthday to TÔI 🙂

 

 

+ There are no comments

Add yours

Comments are closed.