Kẻ trộm xe Range Rover từng là Khách ăn không trả Tiền ở Góc Hà Nội


Kẻ trộm xe Range Rover từng là Khách ăn không trả Tiền ở Góc Hà Nội

Kẻ trộm xe Range Rover từng là khách hàng ăn không trả tiền tại Góc Hà Nội.

met ga

 

IMG_2580 IMG_2581 IMG_2582IMG_2583

Sau khi cùng 2 người đẹp ăn no phè phỡn, thanh niên lầy quyết tâm không trả tiền cho nhà hàng với lý do không mang vì và bị 2 em kia lừa vào đây.

Bằng nghiệp vụ Quản lý nhà hàng vừa được học cùng 10 năm kinh nghiệm Tình trường, anh Trọng đội trưởng đội quản lý đã khéo léo xin được số điện thoại của khách hàng Duy Linh và xin khách hàng để lại Chứng minh thư hoặc giấy tờ tuỳ thân có giá trị mà không được đáp ứng.

Thanh niên lầy Duy Linh quyết định để lại cho nhà hàng 1 chiếc Kính Guici trị giá bằng mồm là 8 triệu đồng cùng 1 chiếc áo Vest trị giá không kém khoảng 5 triệu mới mua ở Khâm Thiên.

Đứng dậy, thanh niên lầy Duy Linh nhờ anh Trọng đưa về nhà, tuy nhiên thân nam nhi bé nhỏ, anh Trọng đã khéo léo từ chối và gọi cho thanh niên này chiếc Taxi 4 chỗ để về.

Với chiến lợi phẩm thu được là 1 kính hàng hiệu tiền triệu và 1 áo Vest đen bóng bảy, anh Trọng đã tự tin rằng ngày mai thanh niên lầy này sẽ quay lại thanh toán cho nhà hàng và lấy lại đồ của mình. Nhưng cuộc đời nào ai biết được chữ ngờ, thanh niên lầy Duy Linh không những không quay lại mà gọi điện cũng không thèm nghe máy, nhắn tin cũng không trả lời.

Thời gian thấm thoát thoi đưa, kính thì đã ngả màu sau 3 tháng, từng lớp sơn trên ngọng kính bắt đầu bong ra từng mảng mà không thấy thanh niên lầy Duy Linh quay lại. Đùng 1 cái có hung tin Anh đi cướp xe ô tô :

http://m.baomoi.com/ke-trom-xe-hop-range-rover-khai-tung-lam-dien-vien/c/22151920.epi

Lúc đầu tại cơ quan điều tra, đối tượng loanh quanh khai từng bán quần áo, chơi chứng khoán, làm bảo vệ, đóng một số vai phụ trong một số bộ phim truyền hình

IMG_2584

Nguyễn Duy Linh (SN 1984, ở TP Yên Bái, tỉnh Yên Bái) đang bị cơ quan chức năng tạm giữ để điều tra hành vi lấy trộm chiếc xe ô tô Range Rover (BKS: 30E – 886.86), là tài sản của anh Bùi Tuấn Anh (SN 1991), ở Khu đô thị Royal City, quận Thanh Xuân, Hà Nội

IMG_2585

Hành vi của Linh bị phát hiện ngay khi gây án và bị chủ nhân chiếc xe cùng một số người dân và CAP Quang Trung, quận Đống Đa (Hà Nội) truy đuổi đến ngõ 106, đường Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy. Trong quá trình tẩu thoát, Linh điều khiển xe ô tô đã va chạm giao thông với một số người đang lưu thông trên đường và đến trước ngõ 106 đường Hoàng Quốc Việt đã lao xe vào một dàn xe máy dựng ở vỉa hè.
Không thể lái chiếc xe ô tô trộm cắp được nữa, Linh đã mở cửa xe bỏ chạy và bị lực lượng tuần tra của CAP Quang Trung phối hợp với một số người dân truy đuổi, bắt giữ giao cho Cơ quan CSĐT – CAQ Đống Đa xử lý.
Thượng tá Đỗ Xuân Tiến, Phó trưởng CAQ Đống Đa cho biết, lúc đầu Linh khai loanh quanh không cụ thể và lời khai của đối tượng chỉ thể hiện đang ở trọ tại phố Cự Lộc, phường Thượng Đình (quận Thanh Xuân, Hà Nội), từng tham gia đóng một số vai phụ cho những bộ phim truyền hình như “Mạch ngầm vùng biên ải”, “Chạy án – phần 2” và “Chung cư vui vẻ”… từng bán quần áo, chơi chứng khoán, làm bảo vệ ở Hà Nội.

IMG_2587
Trên trang facebook cá nhân được cho là của Linh cũng đăng tải nhiều hình ảnh bên các loại siêu xe tiền tỷ, chụp chung với diễn viên
Đối tượng khai từng tham gia đóng vai quần chúng trong một số bộ phim truyền hình như Chạy án phần 2 và Mạch ngầm biên ải từng được phát trên VTV.

IMG_2588